โรงบาล

ท่าเราจะยายโรงบาลเราต้องไปขอเอกสารไมค่ะตอนแรกว่าจะคลอดที่กรุงเทพเปลี่ยนใจจะกลับไปคลอดที่แม่ฮ่องสอนน่ะค่ะไม่รู้ว่าจะต้องไปทำเรื่องอะไรเหรือป่าวจะกลับวันที่2นี่น่ะค่ะแต่หมอนัดวัน12ไม่รู้จะกลับแบบไม่ไปขอโรงบาลได้หรือเปล่าไช้ไห้คำแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นที่โรงบาลใหม่ได้เลยค่ะ