นอนแล้วหายใจไม่ออก

ทุกวันนี้นอนไม่ได้เลยจ้าหายใจไม่ออก เพิ่ง7เดือนครึ่งเอง ใครมีวิธีบอกหน่อยจ้ะ

เป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ ของเราคุณหมอสั่งยาลดกรดแบบน้ำมาให้ทาน ช่วยบรรเทาได้ดีเลยค่ะเวลามีอาการ ไม่เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ค่ะ

ผิดกับบ้านนี้เลยค่ะ หาหมอนรองท้อง นอนหัวสูงๆ นอนตะแคงซ้าย หลับดีแท้ นอนได้ทั้งวัน มีปวดหลังนิดหน่อยค่ะ..

32+6เป็นค่ะหายใจลำบากนอนหลับยากไม่สะบายตัวเมื่อยระบบทุกส่วนตามร่างกาย

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งนอนลำบาก บ้านนี้32วีค4วันปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้นอนปกติเลยคะไม่มีอาการหายใจไม่ออก ชอบนอนหงายอีก

บ้านนี้นะค่ะปวดแขนมากปวดอยู่ในกระดูกเลยค่ะ

นอนหมอนสูงขึ้นนิดนึงจะช่วยได้บ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 7 ครึ่ง นอนยากมากก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ