ทำยังไงไม่ให้อาเจียนเวลากินเนื้อสัตว์

ทุกครั้งที่กินเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นไก่ เนื้อ กุ้ง หมึก ปลาต่างๆ จะอาเจียนออกมาตลอดเลย มีวิธีแก้บ้างไหมคะ (10w4d) แล้วบางครั้งเวลาอาเจียน จะมีเลือดออกมาเป็นเส้นฝอยๆพร้อมเสมหะใสๆ

1 Trả lời

งดก่อนก็ได้ค่ะ