สอบแม่ๆหน่อยจ้า

ที่เขาบอกกันว่ายิ่งอายุครรภ์มากขึ้นลูกก้อจะดิ้นน้อยลงจริงมั้ยคะ ทำไมรู้สึกว่าน้องยังดิ้นแรงยังดิ้นบ่อยอยู่เลยรึว่าน้องจะตัวเล็ก เพราะตั้งแต่26วีคก้อไม่ได้ซาวอีกเลยเลยไม่รู้น้ำหนักลูก ช่วงนี้ไม่ค่อยได้บำรุงน้องด้วยค่ะ 34วีค

1 Trả lời

ที่ดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องไม่พื้นที่ว่างแล้วค่ะ ถึงต้องให้นับลูกดิ้นวันละ 10+ ครั้งเพื่อความปลอดภัยค่ะ ไม่ซาวด์ หมอก็วัดจากยอดมดลูกค่ะ คาดคะเน ตามที่วัด ว่าขนาดตัวแค่ไหน ค่ะ ของดีมีประโยชน์ก็ทานตามปกติ นะคะ