น้องไม่ยอมนอน

ที่บ้านมีน้องอายุ8วีค สองวันมานี้น้องตื่นทุกๆชม. ร้องไห้ แล้วก็แหวะนมมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว ลักษณะเป็นไข้หมือนเต้าหู้ แบบนี้ต้องทำอย่างไรคะ? เป็นอาการปรกติหรือไม่?

1 Trả lời

น้องทานนมแม่ไหมคะ แม่จับน้องเรอนานไหมคะ น้องอาจจะท้องอืด แม่จับเรอนานขึ้นอีกหน่อยนะคะ