ปจด ขาดตั้งแต่16 เจ็บ นม เวียนหัว ฉี่เหลืองและฉี่บ่อยจะท้องมัยคะ

ที่ตรวจมาแต่จะตรวจ พน เช้าคะ

1 Trả lời

รอผลตรวจจ้า แค่อาการบอกไม่ได้จ๊ะ คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้นะคะ ขอให้สมหวังจ้า

5y trước

สรุปไม่มาคะ ปจด มาแทนคะ เสียใจอุตสาตั้งตารอน้องคะ ต่อไปก็ลุ้นกันอีกทุกเดือนคะ ขอบคุนนะคะ