คุณแม่ท่านไหนที่อยู่บ้านรอคลอดบ้างคะ

#ทีม28พค คุณแม่ท่านไหนที่อยู่บ้านรอคลอดบ้างคะ ไม่รู้จะทำอะไร เบื่อมากเลยค่ะ ทำงานบ้านก็แล้ว #37w อยากให้ออกแล

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแต่ทางนี้งานเยอะมากเลยไม่รู้จะทำอะไรก่อน ห้องก็ยังไม่เรียบร้อย ผ้าก็ยังไม่ซักเอกสารก็ยังไม่เตรียมเลย

1y trước

ทางนี้จัดการหมดแร้วคะ เหลือแต่รอให้เจ้าตัวน้อยออกมา 😅