ทีมสิงหาคม 2565

ทีมสิงหาคม65 มีใครบ้างค่าาา 👶🏻 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ #ท้องแรกคะ

25 สิงหา ยังไม่เห็นเพศน้องเลย หนีบอย่างเดียวอิแม่รอลุ้น

24สิงหาค่ะรอลุ้นเพศน้องอยู่เลยค่ะท้องแรกเหมือนกันค่าา

11สิหาค่ะ หมอบอกได้ ผช.ก็แอบหวังนิดๆว่าจะได้ ผญ. ท้อง 3ค่ะ

10สิงหาท้อง2ค่ะ ยังรอลุ้นเพศอยู่เลยน้องหนีบเก่งมาก😊😊

สิงหาค่าท้องแรกเหมือนกัน รออย่างใจจดใจจ่อมากค่ะ🥰🥰

13สิงหาคม 65 เพศยังไม่แน่ใจเลยค่ะ.ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยจ้า น้องแฝดหนีบขาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน ท้องแรกด้วย

31สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเลยเพราะน้องหนีบไว้🤣

17สิงหาค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้องสองได้ลูกสาวอีก