บ้านนี้น้ำหนักขึ้นยากมาก

ทีมมีนา64น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่1โลเองแอบเครียดมาก กลัวลูกจะไม่แข็งแรง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีนาเหมือนกัน ช่วงไตรมาสสุดท้ายกินๆเลยจ้าลงลูกแน่นอน

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ ตอนคลอดหมอดูน้ำหนักลูกค่ะ 😅😅😅

30/4/64. น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ..แต่ท้องแม่ใหญ่มากกก

17มี.ค น.น ขึ้น5โล น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้วค่ะ.

บ้านนี้7เดือน 12โลแล้วค่ะ55555 80อีกไม่ไกล

กุมภาพันธ์64 ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้30มี.ค64 ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ

19/04/64 น้ำหนักขึ้นมา12.5 โลแล้วค่ะ

30w กำหนดผ่า3 มี.ค 64.ขึ้นมา12โลจ้า

9โลค่ะ