ทีมมีนา

ทีมมีนาเป็นไงบ้างจ๊ะ ตั้งแต่ท้องมามีแม่บ้านไหนไม่รู้สึกคันท้องเหมือนบ้านนี้บ้างจ๊ะ ไม่รู้สึกผมตำเลยจ้า 32+5 แล้วจ้า

ทีมมีนา ให้ยาระงับคลอด กระตุ้นปอดเด็ก ปากมดลูกเปิด 2.50 เซน 34 วีค

นานๆทีค่ะคันธรรมดาเกาๆไปก็หาย

ไม่คันเหมือนกันค่ะ 34+6 แล้ววว

ไม่คันเลยคะ35+1แล้ว 555

บ้านนี้คันมากเลยคะ 35w2d

5y trước

สงสียบ้านนี้ จะไม่มีผม555