38+1 ยังเงียบยุเลย ท้อง2

ทีมธันวาจ้าา กำหนมคลอด7ธันวา ตอนนี38+1วีคแร้ว ยังเงียบยุเลย ท้อง2เกิดกันกีวีคบ้างค่ะ ตอนนีแม่อึดอัดมากก จากเจอเจ้าตัวเล็กแร้ว

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน แต่ไม่มีมูกเลือดออกเลย

ท้อง2เหมือนกันเลยกำหนดคลอด9ธันวาตอนนี้37+6วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ 38+2 กำหนด6ธันวา อุ้ยอ้ายมากอยากแตกแล้ว🥹

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ 22ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องแข็ง

บ้านนี้ กำหนด 5 ธันวา คะ เงียบสนิดเลย คะ แต่เดินไม่ไหววแล้ววว

2y trước

กำหนดคลอด 5 ธันวาเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอวันจันทร์ปากมดลูกเปิด2เซน หมอแอดมิท1คืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจึงให้กลับบ้าน จนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ สงสัยจะสร้างตึกอยู่ในพุงแม่ 😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้เจ็บเตือนๆบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2กำหนด5ธันวาน้องแอบแตกวันที่22พฤจิกาจ้า

ท้อง2เหมือนกันจร้ากำหนดคลอด8ธันวาตอนนี้38วีคแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+1ยังเงียบ