ทีมตุลา

ทีมตุลาแตกแล้วค่าาา 39 สัปดาห์เป๊ะ เมื่อวันศุกร์ที่18 หมอนัดตรวจตามปกติ ตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซน พอกลับบ้านก็ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน พอ4ทุ่มมาน้ำคร่ำแตก มาหาหมอจบวจน11:32 ถึงได้คลอด อันนี้บอกก่อนว่าคลอดธรรมชาติ หนักเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ555555

ทีมตุลา

38+1วีคค่ะปวดเหมือนประจำเดือนแต่ปวดนานแต่ก็กลับหายไม่แตกสักทีรอลุ้นอยู่ค่ะ

5y trước

อันนี้ปากมดลูกเปิดแค่2เซน น้ำคร่ำดันแตกเลยได้รอคลอดนานเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 วีคแล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y trước

ค่ะตอนนี้ลุ้นทุกวันเลย❤❤❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​คุณ​ลูก​นะคะ​❤️

ดีใจด้วยค่ะ อยากแตกบ้างค่ะ38+7ยังเงียบยุเลยค่ะ ลุ้นยุทุกวันเลยค่ะ

5y trước

เงียบเหมือนเลยค่ะคุณแม่ อยากแตกบ้าง 😆

พุ่งนี้ก้อวิกที่38แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกแล้วค่ะ😊

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบสนิด อยากแตกมากก

ขอสอบถามหน่อยค่ะร.พ.ที่แม่คลอดเสียค่าคลอดแพงมั้ยค่ะ

5y trước

ยังไม่รุ้ค่าใช้จ่ายค่ะ เสียค่าคลอด5000-15000บาทค่ะ เราคลอดเองประมาณ6000-8000บาทค่ะ

ตอนหมอนัดตรวจภายใน เตรียมของๆลูกไปด้วยไหมค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ อันนี้ตรวจ2ครั้งไม่มีบอกก่อนเลย ถ้าบอกก่อนยังพอจะเตรียมของทัน

39วีท แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย

5y trước

ใกล้แล้วค่ะ

ฝากที่เดี๋ยวกันเลยค่ะ

5y trước

กี่เดือนแล้วคะ