ทำไมแม่ท้องตอนนี้เรามีแต่ปัญหา ปัญหาคนในครอบครัวซะส่วนใหญ่ พยายามไม่คิดมาก แต่ก็อดคิดไม่ได้ ทุกครั้งที่เครียดอาการมันเป็นยังไงบอกไม่ถูกเหนื่อยล้าไปหมด มีแต่คนอื่นคอยสร้างแต่ปัญหาให้ตลอด ตอนไม่ท้องก็ไม่เห็นคิดมากแบบนี้ คนอื่นไม่เท่าไหร่มีแต่คนในครอบครั

ทำไมแม่ท้องตอนนี้เรามีแต่ปัญหา เป็นปัญหาคนในครอบครัวซะส่วนใหญ่ พยายามไม่คิดมาก แต่ก็อดคิดไม่ได้ ทุกครั้งที่เครียดอาการมันเป็นยังไงบอกไม่ถูกเหนื่อยล้าไปหมด มีแต่คนอื่นคอยสร้างแต่ปัญหาให้ตลอด ตอนไม่ท้องก็ไม่เห็นคิดมากแบบนี้ คนอื่นไม่เท่าไหร่มีแต่คนในครอบครัวสร้างแต่ปัญหา อ่อนล้าจังเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆคะแม่