ใส่รูปตรงคอมเม้น แล้วรูปเบลอ

ทำไมภาพในเม้นถึงเบลอคะ? เห็นหลายๆโพส พอมีคนมาคอมเม้นท์แล้วรูปจะเบลอจนแทบดูไม่ออกว่ารูปอะไร แต่บางเม้นภาพก็ชัดดี เราเม้นตอบบางคนภาพเบลอ บางคนภาพชัด งงมากค่ะ ภาพจริงกับภาพในเม้นค่ะ

ใส่รูปตรงคอมเม้น แล้วรูปเบลอ

เบลอให้ไม่ชัด จนแทบจะดูไม่ออกว่ารูปอะไร ถูกต้องแล้วค่ะ เพื่อให้คนอ่านตัดสินใจเอาเองว่าจะกดเข้าไปดูไหมค่ะ

4y trước

อ้อ.. ขอโทษทีค่ะแม่ เราอ่านแล้วเข้าใจผิด แม่หมายถึงคอมเม้นใต้ภาพเนอะ เบลอค่ะ เราก็เป็น คิดว่าน่าจะเป็นที่ระบบนะคะ บีบอัดภาพอัตโนมัติจน pixel ภาพแตกค่ะ

ตัวอย่างลองเม้นค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะมือถือเราที่เบลอ แม่ๆคนอื่นดูภาพนี้แล้วเบลอไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอบคอมเม้นด้วยรูปภาพทีไรภาพเบลอตลอด

เราก็เป็น ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน เน็ตก็ดีนะ

ใช่ค่ะ เวลาไปเม้นใคร บางทีจะเบลอค่ะ

เห็นเหมือนกันค่ะแม่

เบลอเหมือนกันเลยคะ

ต่างกันมากเลยค่ะ