อ้วกบ่อย

ทำไมช่วงนี้ อ้วกบ่อยมาก อ้วกมาแต่ล่ะที #เป็นน้ำอย่างเดี่ยวอ่ะค่ะ

ถ้าน้ำสีเหลืองๆ จะเป็นน้ำย่อยนะคะ ถ้าอ้วกมาเยอะ อาจทำให้หลอดอาหารอักเสบ เจ็บคอได้ นะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ มีน้ำเหลืองๆด้วย เยอะมากๆ

แม่แพ้ทเองหนักมากเลย หายไวๆนะคะ