แม่ๆมีเรื่องเครียดกันบ้างรึป่าวคะ ?

ทำไมคะแม่ๆ ทำไมมนุษย์แม่อย่างเราๆต้องมีเรื่องที่สามีทำให้ไม่สบายใจ ทำไมเราต้องคิดมากกะทุกเรื่อง นอยกะทุกเรื่องที่สามีทำ เค้าไม่คิดที่จะพยายามทำให้สบายใจได้ตลอดจนคลอดเรยหรอคะ ขอพื้นที่ระบายค่ะ ขอนุญาตินะคะแม่ๆ ,???

1 Trả lời

ถ้าอยู่ตรงนั้นแล้วไม่โอเค ลองออกๆปอยู่บ้านพ่อแม่ดูสักพักค่ะ