ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ทำไงให้ลูกเข้าเต้า ลูกอยู่โรงพยาบาลนานเกือบเดือน กลับมาไม่ยอมเข้าเต้าเลย กินแต่ขวด อย่กให้ลูกกินจากเต้า มีวิธีไหนบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้

1เดือน ฝึกได้อยู่ค่ะ ให้เค้าดูดเรื่อยๆไม่ต้องรอให้หิว จับเข้าเต้าทุก2ชม.เลยค่ะ