มีลูกยากทำยังใงดี

ทำยังใงดีค่ะปล่อยมาจะปีแล้วยังไม่ติดๆแม่มีวิธีไหนรึกินอะไรช่วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าเอาบ่อยคะ นานๆที ติดเเน่ๆคะ เพราะเป็นปล่อยมาเป็นปีน้องพึ่งมาคะ

ปรึกษาหมอค่ะ ของเราหมอให้ยามาทาน 8 เดือนติดค่ะ

นับวันไข่ตกค่ะ เราทำเเบบนี้ น้องมาเลย

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ของเราปล่อยตั้ง3ปีกว่าจะมา

น่าจะเพราะเครียดค่ะ

บ้านนี้ปล่อย2ปีค่ะ😄

ใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ

บ้านนี้10ปี 🥹