น้องมีผื่นแบบนี้ที่ก้นด้านหลัง

ทาอะไรถึงหายคะ ต้องทำไงดีคะ ทาบีแพนเทน ยาทาผื่น และแป้งก็แล้ว ไม่หายค่ะ ไม่ได้ใส่แพมเพิสมา3วันแล้วค่ะ ก็ไม่หาย

น้องมีผื่นแบบนี้ที่ก้นด้านหลัง

แพ้อะไรสักอย่างแล้วคะแบบนี้ต้องพาไปหาหมอ

หาหมอคะแม่