อยากกินปูดิบ

ทานได้ไหมค่ะ อยากกินมากๆๆเลยค่ะ 16w เเล้วว

อยากกินปูดิบ

ควรงดของดิบทุกชนิดคะ​ เพราะมันอันตราย​มากคะ​ งดยาววววเลยคะ อดทนนะคะ

ทานได้ค่ะ แนะนำให้อย่าทานของดิบและหวานเค็ม ถ้าปลาล้าสุกก็ทานเลยค่า

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะอยากินอะไรรีบกินคลอดมาจะไม่ได้กินท้อง3ค่ะ

ควรงดทานของดิบทุกชนิดนะคะคุณแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

อย่าทานของสดมากน่ะค่ะพยาธิจะเข้าไปลบกวนทารกในครรภ์

ไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะแม่ ท้องเสียแล้วจะอันตราย

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ หรือทำให้สุกก่อนค่ะแม่

อย่าทานเลยคะแม่ของดิบไม่ดีต่อลูกในท้องคะ

ทานได้ค่ะ กินน้อยๆนะค่ะ ระวังพยาธิด้วยค่ะ

ช่วงนี้โรคระบาดเยอะนะคะแม่ๆ งดดีกว่าค่ะ