เบื่อข้าวมากเลยค่ะ ทานข้าวสวยไม่ลงเลย

ทานได้แต่ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวสวยกลืนไม่ลงจริงๆ พยายามกินให้หลากหลาย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ของเราก่อนท้องชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากกก สามารถกินได้ทุกมื้อ ตั้งแต่ท้องมาหน้าร้านก็ไม่อยากผ่านเลย😂

เป็นค่าเหม็นข้าวสวย ยิ่งหุงเสดใหม่อ้วกแทบพุ่ง กินเท่าที่กินได้ค่าบ้านนี้ก่วยเตี๋ยว4ใน7วัน

2y trước

แง๊ กิน 7 วันไปเลยค่ะ