วันไปฝากครรภ์หมอบอกคุณเเม่ผอมเกินไปเลยอยู่ในภาวะเสี่ยง

ทานอะไรให้น้ำหนักเยอะดีค่ะตอนนี้เริ่มเเพ้ท้องเลยเริ่มทานยากขึ้นทานน้อยลงกังวนมากค่ะกลัวลูกผอมเกินไปตอนนี้เเม่น้ำหนักน้อยมากเเค่47เองค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็น้ำหนักเท่า ๆ คุณแม่เลยค่ะ ท้องเล็กด้วย ช่วง 1-4 เดือนแรกน้ำหนักแทบจะไม่ขึ้น มาขึ้นช่วงหลัง ๆ ขึ้นเยอะมาก (รวม ๆ แล้วน้ำหนักขึ้น 15 โล) น้ำหนักก่อนคลอด 62 😂 คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณเเม่😁😁

เน้นโปรตีนนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณเเม่😁