อั้นฉี่ แล้วตอนนี้ปวดท้องน้อย ฉี่กระปริบกระปอย เสียวอวัยวะเพศ ใครเคยเป็นบ้างคะ ทำไงถึงหายค่ะตอนนี้ไม่สบายตัวเลย 😔😂 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาและค่า

ทานอะไรช่วยได้คะ หรือต้องไปปรึกษาหมอคะ

คนท้องไม่ควรอั้นฉี่นะค่ะไม่ดี

ไปหาหมอค่ะ