ตั้งครรภ์ 9w5

ทานยาอะไรได้บ้างคะ ตัวนี้กินได้ไหมคะ แก้ไอ กับพารา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #โควิด

ตั้งครรภ์ 9w5

อันนี้ใครให้มาค่ะ หรือหาซื้อเองไม่แนะนำให้หาซื้อเองค่ะ

2y trước

เป็นยาที่มีอยู่ที่บ้านค่ะ

พยายามหลีกเลี่ยงการกินยา ใช้น้ำมะนาว เกลือ แทนค่ะ

ได้แต่ พารา ค่ะ ถ้ายาตัวอื่นปรึกษาหมอก่อนค่ะแม่

บ้านนี้ก็ติดค่ะเเต่หมอไม่ให้กินยาแก้ไอ

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ

ถ้าพารากินได้ค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ แต่อย่ากินติดต่อกันมากก็พอค่ะ