สอบถามคุณแม่ คะ ปกติชอบกินน้ำโค้ก การตั้งครรภ์กินได้ไหมคะ ??

ทานน้ำโค้กได้ไหมคะ

ดื่มให้หายอยากได้นะคะ แนะนำดื่มตอนที่หายซ่าแล้ว5555😁😁😁😁แม่สะดวกแบบนี้ ดื่มเหมือนกันแต่ไม่บ่อยค่ะ เปิดฝาทิ้งไว้รอให้หายซ่า ความกวานเหมือนเดิม แต่ไม่ซ่า ดื่มแล้วท้องจะไม่ค่อยอืดเท่าไหร่ค่ะ😊😊😊

งดได้ก็งดค่ะ ถ้าอยากมากก็นิดเดียวก็พอ ไม่ดีต่อกระเพาะ และเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วย พัฒนาการน้องจะช้าด้วย

นี้ก็กินค่ะ แต่ไม่บ่อย อยากมากๆค่อยกิน กินมากมันไม่ดีอยู่แล้วค่ะ น้ำอัดลม

บ้านนี้ทานค่ะ แต่น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะ ระวัง ๆ น้ำตาลขึ้นด้วยนะคะ

ไม่ควรคะ แต่ถ้าดื่มให้รู้สึกดีให้สดชื่นได้คะ นานๆทีนะคะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ทานมากก็ไม่ดีนะคะ

ดื่มได้คะ แต่ควรดื่มในปริมาณน้อยไม่ควรดื่มมากคะ

อย่าดื่มเลยจะดีที่สุดคะ​ ถ้าจะดื่มแค่จิบชิมก็พอ

กินได้ค่ะ แต่นานๆกินทีนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวานค่ะ

ไม่ควรดื่มจ้า ไม่มีประโยชน์ มีแต่โทษจ้า