คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

ทางบ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 9วีค 3 วัน ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเริ่มแพ้กันตอนไหน

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5วีคเลยค่ะจนตอนนี้8วีคแล้ว จากอ้วกวันละ3-4รอบ เหลือวันละรอบหรือไม่ก็3วันอ้วกที เหม็นทุกอย่าง กินไรออกหมด ไม่แพ้คือดีที่สุดค่ะ