ทีมคลอดกรกฎาคมเริ่มท้องแข็งกันรึยังคะ

ทางนี้มีท้องแข็งแล้วแต่ไม่มีวี่แววน้ำเดิน??

เหมือนกันคะท้องจ่ะแข็งต่อนเย็นทุกวันคะกลัวว่าจะคลอดกอนกำหนดเพิ่งท้องได้34+4วันเองค่ะ

บ้าน​นี้​36+1wค่ะ​ เริ่มมีอาการปวดหน่วง​ๆร้าวลงถึงจิมิ​ แต่ไม่ปวดท้อง​ ท้องไม่แข็ง​ค่ะ

คลอด24กค.ค่ะเจบหน่วงๆๆน้องดิ้นแรงท้องจนเขียวผู้หญิงค้ะท้องสามนะแต่ท้องเล็กมาก

สอบถามค่ะ ว่าท้องแข็งอาการยังไงค่ะ คือเราท้องแรกรู้สึกท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ คือกดแล้วท้องจะไม่บุ๋มใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้33w เริ่มแข็ง​แล้วค่ะ กลัวออกก่อนกำหนดจังเลยค่ะ กำหนด 27 ก.ค.ค่ะ

4y trước

😊😊✌️✌️

ตอน35+1 มีมูกใสออกจ้า เเต่ท้องไม่เเข็ง ตอนนี้มีปวดหน่วงๆเป็นบางครั้ง

33 w แล้วดิ้นเก่งดิ้นแรงตัวโก่งเก่ง ท้องแข็งบ่อยจนปวดไปหมดเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดินค่ะ 34 วีค

ท้องแข็งเช่นกัลค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ

34+3 เเข็งบ่อยโกงตัวเก่งมาก กำหนด17 ก.ค อยากเจอแล้วละแม่ๆ