ทีมคลอดกรกฎาคมเริ่มท้องแข็งกันรึยังคะ

ทางนี้มีท้องแข็งแล้วแต่ไม่มีวี่แววน้ำเดิน??

35w+2d ท้องแข็งล่ะจร้า วันล่ะหลายรอบ แต่แข็งไม่นานค่ะ

เริ่มท้องเเข็ง​เเล้วจร้า​ ต้องรอดูต่อไปค่ะ

แข็งวันละหลายรอบเลยบ้านนี้36+3 จ้า

เป็นค่ะวัน4-5รอบ แต่ไม่นานค่ะ

32+4 เริ่มท้องแข็งตอนกลางคืน

แข็งบ่อยค่ะ35w3d