ท้องแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ทัองแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ บางวันก็รู้สึกเหมือนน้องขยับ บางวันน้องเงียบเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แม่ไม่ค่อยรู้ว่าน้องดิ้นเลยจนคลอดค่ะ อาจเพราะรกอยู่ด้านหน้า และแม่ความรู้สึก

บ้านนี้18wค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงและก็ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ท้องแรก

รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่14wนานๆทีมาดิ้นจริงๆตอน19wแทบไม่ได้นอนเลย

19วีคพึ่งเริ่มตอดเองค่ะ แม่อ้วนด้วยหน้าท้องหนา

บ้านนี้ 15 วีค จะรู้สึกตอดตอนกินอิ่มกับตอนดึก 😂

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆตอน19+4วีคค่ะท้องแรก

บ้านนี้ตอดตอน 18 วีค ดิ้นชัดๆตอน27วีคค่ะ

บ้าน​นี้​เริ่มรู้สึกตุ๊บๆเบา​ 19วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก20w ท้อง 2 18w ท้อง 3 16w ตอนนี้19w

รู้สึกชัดตอนประมาณ6เดือนขึ้นไปค่ะ