น้ำยาซักผ้าเด็ก

ถ้าใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้จะระคายเคืองผิวเด็กมั๊ยค่ะแม่บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก

ลูกยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่ซื้อแบบนี้มาซักเสื้อน้องเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ อ่านรีวิว แล้วเห็นคนเชียร์เยอะ ว่าหอมติดนาน เด็กไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้เหมือนกันค่ะใช้ตั้งแต่น้องเกิดมาใหม่ๆจนตอนนี้น้อง 4 เดือน 13 วันแล้วค่ะใช้สีชมพูกับสีฟ้าสีชมพูก็หอมสีฟ้าก็หอมค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ไม่มีลูก เอามาซักชุดชั้นใน พอมีลูกก็ใช้ต่อยาวๆมาเลยค่ะ หอมละมุน

ใช้ดีนี่สีชมพู หอมติดเสื้อผ้าลูกหอมติดตัวลูก ใครๆอุ้มลูกก็ถามว่าทาอะไรน้องคะ

บ้านนี้เคยใช้สีชมพูน้องไม่แพ้นะคะ เป็นสูตรแรกเกิดน่าจะอ่อนโยนที่สุดแล้วค่ะ ^^

ผิวเด็กต่างกันไป ต้องลองใช้เองค่ะ แต่นี่ก็สูตรเด็กแรกเกิดแล้ว น่าจะไม่แพ้นะคะ😊

บ้านนี้ก็ใช้จนตอนนี้น้อง9เดือน23วันแล้วก้ปกติดีนะคะไม่เห้นน้องระคายเคือง

ใช้อยุ่คะ ตอนนี้เอามาซักกางในเสื้อในอิแม่แล้วคะ กลิ่นหอมติดดี

ใช้อยู่ค่ะ น้องไม่แพ้เลยค่ะแม่ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลย

บ้านนี้ใช้แบบนี้เลยค่ะ กลิ่นสะอาดๆ น้องไม่แพ้ค่ะ