น้ำยาซักผ้าเด็ก

ถ้าใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้จะระคายเคืองผิวเด็กมั๊ยค่ะแม่บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก

ใช้สีชมพูจ้า หอมดีไม่ต้องให้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลย

ใช้อยู่ค่ะ หอมไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลยคะ

ไม่นะคะใช้อยู่ แบบสีเขียวออร์แกนนิค ก็หอมคะ

ใช้ดีนี่สีเขียวจ้า หอมมาก ไม่ระคายเคืองค่ะ

ใช้สีนี้ค่ะ หอมติดผ้าทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะแต่สีเขียวหอมอ่อนๆ

ใช้อยู่จร้าเจ้าตัวเล็กไม่แพ้ด้วย

บ้านนี้ใช้ดีนี่ซักผ้าสีเขียวจร้า

ใช้สีฟ้าจ้าหอมติดนานทั้งวันเลย

ใช้สีชมพูจ้า หอมติดตัวลูกเลยคะ