อยากถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ถ้าเรามีภาวะ พวกวิตกกังวล เครียด เศร้า เหงา ร้องไห้ บางวันเป็น บางวันก็ไม่เป็น ที่เค้าเรียกว่าอารมณ์ คนท้อง ที่เป็นระหว่างตั้งครรภ์ แม่ๆๆหลังคลอด เราจะหายมั้ยค่ะ หรือเป็นมากขึ้นกว่าเดิม อยากถามคนที่มีประสบการ เราควรทำยังไงดี ค่ะ

1 Trả lời

เห็นเขาว่าจะมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดอีกค่ะ สู้ๆค่ะ

4y trước

เรากลัวจังค่ะ