ใช้สิทธิไหนได้บ้างคะ

ถ้าเราทำงานมีประกันสังคมเราสามารถใช้สิทธิบัตร30ที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ มีปกส.จะถูกตัดสิทธิ30

2t trước

ต้องหามาสำรอบจ่ายให้ได้ค่ะ พี่สะใภ้เราผ่าคลอด+ฝากพิเศษหมดไป3หมื่นกว่า