มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ แล้วเป็นหูดหนอนไก่บ้างค่ะ

ถ้าหายไม่ทันคลอด ต้องผ่าไหมคะ

เคยอ่านมาว่าอันตรายกับลูกคลอดธรรมชาตินะคะ ไปให้ รพ.จี้ออกให้ค่ะ แต่คิดว่าเชื้อน่าจะยังไม่หายไป น่าจะควรผ่าคลอดมากกว่าแม้จะจี้ออกไปแล้ว ยังไงลองถามหมอดูนะคะ เชื้อ HPV จะหายไปได้เองถ้าร่างกายแข็งแรง ใช้เวลาประมาณ 2 ปี

5y trước

ขอบคุณคะ

เปนหูดหนอนไก่ หรือว่าริดสีดวงค่ะ