การตรวจน้ำคร่ำ

ถ้าหมอส่งไปตรวจน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะแล้วผลประมานกี่วันถึงจะรู้ผลตรวจเครียดค่ะเพราะเราทั้ง2คนเป็นพาหะธารัสซีเนียเหมือนกันคือเบต้าตอนนี้ 13 Week 6 วันแล่วค่ะกังวลมากว่าลูกจะปลอดภัยหรือเปล่า

1 Trả lời

ไม่เจ็บคะ ผลใช้เวลา 2-4w คะ รวมอายุครรภ์ ไม่เกิน 20-24wคะ