เกี่ยวกับเรื่องๅม่ไปหาหมอ1วันจะเป็นอะไรไหม

ถ้าหนูไม่ได้ไปหาหมอตามนัด1ครั้งเพราะว่าไม่ว่างไปหาหมอ จะเป็นอะไรไหมค่ะ หนูท้อง8เดือนค่ะพี่ช้วยยอกหนูหน่อยค่ะจะอันตรายหรือเกิดอะไรไม กำลังกังวลและสงสัยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โทรไปแจ้งเลื่อนนัดค่ะ