ยาบำรุงครรภ์ 💊

ถ้าลืมทานยา ก่อนนอนบ่อย ๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ ๆ แต่ยาเช้าและเย็นทานประจำค่ะ ☺️

1 Trả lời

ก่อนนอนเป็นยาตัวไหนคะ จริงๆก็สำคัญทั้ง2ตัว เปลี่ยนมากินหลังอาหารเย็นก็ได้นะคะ

3y trước

เช้าหมอให้กินแคลเซียม เย็นหมอให้ยากระปุกสีขาว เม็ดแคปซูล ก่อนนอนเป็นบำรุงเลือดค่ะ