ท้องได้21w2

ถ้ามีเลือดออกตามฉี่มา1-2 หยดน้ำ..ปวดท้องน้อยด้วยนิดหน่อยควรไปหาหมอไหมค่ะ

ไปค่ะแม่ เพื่อความชัวร์และปลอดภัยของเราและลูกนะคะ🥰

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรหาหมอค่ะ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปค่ะ.คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไม่ใช่ควรสิ ต้องไปเลยล่ะค่ะ

ไปเลยค่ะ ปล่อยไว้อันตรายจ้า

ควรไปหาหมอให้หมอตรวจนะคะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

ใปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ