เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ถ้าน้องจะย้ายชื่อไปลงทะเบียนบ้านใหม่ คนละอำเภอ,ตำบลกับที่ชื่ออยู่ตอนแรก เงินอุดเด็กต้องทำยังไงคะ ตอนนี้เงินอุดหนุนเข้าแล้ว บัญชีแม่ย่า(ทำไมนะ?)เพราะแม่ย่าไปจัดการเรื่องเองแล้วใช้บัญชีแม่ย่าไปเลยไม่ถงไม่ถามเรื่องสุขภาพอีแม่ซ๊ากกกคำ แล้วต้องการเปลี่ยนเป็นบัญชีอีแม่เองค่ะ ต้องประสารงานยังไงคะ

1 Trả lời

ถ้าเข้าแล้วไม่เป็นไรแล้วค่ะ.

5y trước

ถ้าเปลี่ยนเป็นบัญชีอื่นไม่ได้ค่ะ.