ถามแม่ๆค่ะ

ถ้านับจากรอบเดือนครั้งล่าสุด 19/4/63 จะได้ประมาณ 9 สัปดาห์ แต่ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกดูจากตัวเล็กน่าจะประมาณ6สัปดาห์ คือปกติใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

การซาวด์จะวัดจากขนาดและน้ำหนักน้องค่ะ มีคลาดเคลื่อนนิดหน่อย

4y trước

น้องเล็กมากค่ะ ประมาณ4มิลเอง