สอบถามแม่ๆทุกคนเรื่องการดื่มนมเพื่อบำรุงหน่อยค่ะ

ถ้าท้องอ่อนๆอยู่ ดื่มนมแบบไหนดีคะ ??? ก่อนท้องปกติก็ดื่มนมบ้างอยู่ค่ะ แต่จะเป็นนมเปรี้ยวซะส่วนใหญ่ พอดีอยากบำรุงตัวเล็กบ้าง ไม่รู้จะดื่มแบบไหนดี ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ระบุยี่ห้อก็ยิ่งดีเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ดื่มวนไปค่ะ บ้านนี้เน้นรสจืด กลัวเบาหวานขึ้นค่ะ แอนมัมจืด เปรี้ยว ไทยเดนมาร์คจืด หวาน สตรอ ช็อคโกแลต ดีน่างาดำ แลคตาซอยงาดำ ดัชมิลล์ซีเล็คเต็ดจืด