คิดถึงใจจะขาด

ถ้าตอนนี้หนูยังอยู่แม่คงจะได้เห็นหนูแล้ว มันเป็นความทรงจำที่แสนเจ็บปวด แม่คิดถึงหนูที่สุด นางฟ้าตัวน้อยของแม่ ถ้าหนูยังอยู่อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอหน้า แต่คงเป็นแค่ความฝัน รักหนูเสอมนะนางฟ้าตัวน้อย😭❤️😢

คิดถึงใจจะขาด

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่คิดถึง ถ้าน้องยังอยู่ท้องแม่คงเริ่มโตแล้ว🥲🥲

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า ✌️