นม

ถ้าจะให้ลูกสลับกินนมผง กับนมแม่ ต้องสลับยังไงค่ะ แล้วการขับถ่ายน้องจะเป็นไงบ้าง ตอนนี้น้องได้1เดือนคะ

1 Trả lời

สมมติใน1วัน ให้นมน้อง4ครั้ง แม่ก็ให้นนมแม่3ครั้ง นมผง1ครั้ง สัก3-4วัน แล้วค่อยเพิ่มจำนวนครั้งนมชงค่ะ