คุณหมอบอก80% ฟันธงได้รึป่าว

ถ้าคุณหมอบอกผู้หญิง80% เราสามารถฟันธงได้รึป่าวค่ะ #ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ได้ค่ะ เรานี่ลุ้นผชได้แต่หวังว่าเออยังมีลุ้นอีก20% สรุปมันก็ผญจริงๆอ่ะแม่555555

2y trước

ขอบคุณจ้า

ถ้าซาวด์แล้วเห็นเพศน้องชัดเจนก็สามารถฟันธงได้ค่ะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ