อาหารต้องห้าม?

ถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่โดนห้ามกินไหมคะ บ้านนี้โดนห้ามกินสารพัด ยกเว้นหมู จนกว่าจะครบ 1 เดือนค่ะ ขนมก็กินไม่ได้ จะลงแดงตายแล้วแม่!!!! ????

บ้านนี้ถูกคุมเข้มหนักมากคะ เพราะไม่งั้นจะถูกฉีดยาเบาหวาน ให้ ลดข้าว/แป้ง หวาน มัน ฯลฯ เลยกินได้แต่อาหารช้างคะ กล้วย ฝรั่ง อ้อย มะพร้าว 😄😄😄

5y trước

✌✌✌❤❤❤

เรากินแต่หมูค่ะ ปลามีเกล็ดห้ามเนื้อไก่ห้ามค่ะ ผู้ใหญ่ว่าเราไม่เป็นตอนนี้แก่ตัวไปจะเป็นค่ะถ้ากิน

5y trước

เหมือนกันค่ะ

หมอบอกกินได้ทุกอย่างยกเว้นของดิบของหมักดองและแอลกอฮอร์คะ

5y trước

สุ้ๆคะ😃

เหมือนกันค่ะ วันนี้คนห้ามไม่อยู่ ขอแอบกินขนมนิสนึง

5y trước

สามีอดเห็นเราอดกินไม่ได้ แอบซื้อขนมมาป้อนค่ะ 🤣🤣

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ. ยกเว้นของหมักของดองปลาร้า.

เรากินทุกอย่างยกเว้นปลาร้า ของหมักดองจ้า

มีเหมือนกัน​ค่ะ แต่แอบกินตลอด​ 55

ห้ามเหมือนกันค่ะ

ของหมัก ของดอง

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเว้นของมักดอง..ปลาร้า..ของมึนเมาน้ำอัดลมค่ะนอกนั้นกินทุกอย่างค่ะคุณหมอแนะนำให้กินทุกอย่างจะได้มีสารอาหารต่อลุกน้อยค่ะ