ใช้สิทธิประกันสังคม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราฝากท้องต่อที่โรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิประกันสังคมอยู่แล้วหมอถามว่าใช้สิทธิอะไรเราบอกผระกันสังคมเขาถามว่าชำระเองใช่มั้ยเรา งง ก้อตอบค่ะ พอตรวจเสร็จหมอให้เราไปชำระเงินเสีย500 บาท แบบนี้เบิกได้มั้ย แล้วรอบต่อไปต้องเสียเองอีกมั้ย🙏🏻

ใช้สิทธิประกันสังคม

เก็บใบเสร็จแล้วยืนเรื่องเบิกค่ะ