ให้นมลูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีปัญหาท้องผูกอุจจาระแข็งถ่ายไม่ออก พึ่งผ่าคลอดมาได้ 8 วัน แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ เราสามารถกินน้ำผบไม้ยูนิฟ ทริปโก้ พวกนี้ได้ไหม #ให้นมลูก .

1 Trả lời

ทานผักเยอะๆค่ะ น้ำผลไม้ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเยอะเกินไป เนื่องจากมันหวานค่ะ