อาการท้องผูกควรทานอะไรค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้24วีค มีอาการท้องผูก แน่นท้องมาก ถ่ายยากมาก สองสามวันถ่ายที ควรกินอะไรดีค่ะ🥴

1 Trả lời

ตื่นนอนดื่มน้ำทันที ทำทุกวันห้ามขาด ระหว่างวัน ดื่มน้ำเรื่อยๆ ทานผัก ผลไม้ที่มีเส้นใย มะละกอ แก้วมังกร และโยเกิร์ตค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะแม่🙏❤️