กำลังตั้งครรภ์

ถามแม่ๆนะคะพอดีท้องน้องได้15wแต่ปวดหัวบ่อยมากพักผ่อนแล้วก็ยังกลับมาปวดแม่ๆพอมีวิธีบรรเทาอาการไหมคะ🤰🤍

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าอาจค่ะ อาจเพราะใช้ความคิดหลายด้าน โดยที่คุณแม่ไม่รู้สึกตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยอ่านเจอว่าเส้นเลือดขยาย การพักผ่อนคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ