ฉีดยาคุม​มีสิทธิ์​ท้อง​ไหม​ค่ะ​

ถามหน่อยมีใครเคยฉีดยาคุมล่ะท้องไหมค่ะ รู้สึก​แปลกๆ​ กินไรไม่ค่อยได้เหมือนตอนท้องแรกๆเลย​ แต่แท้งส่ะก่อนเลยคุมด้วยการฉีดยาคุมจะท้องไหม​ค่ะ​

1 Trả lời

มีสิทธิ์ทั้งนั้นค่ะ ขนาดคนทำหมันแล้วหลุดท้องยังมีเลยจ้า